Cáp HDMI tích hợp chip tín hiệu video giúp hạn chế tình trạng răng cưa khi chơi game

Cable Gaming là một cáp HDMI có khả năng hỗ trợ 120 khung hình/giây và hạn chế tình trạng răng cưa khi chơi game console.
Luôn có sự hoài nghi khi bạn bỏ tiền ra mua cáp HDMI. Một mức giá cao và hứa hẹn của các cổng kết nối “mạ vàng” không nhất thiết sẽ mang lại cho bạn hiệu suất sử dụng tốt hơn.

Cáp HDMI tích hợp chip tín hiệu video giúp hạn chế tình trạng răng cưa khi chơi game

Cáp HDMI Hỗ trợ lên tới 120 khung hình/giây và độ phân giải 1920 x 1080, Cable HDMI Gaming áp dụng một thuật toán giúp làm mịn các cạnh của nhân vật và môi trường trong game.

Marseille cho biết ngay cả những hệ thống đắt tiền, có sức mạnh vượt trội thì chúng vẫn thiếu nhiều chi tiết quan trọng bởi vì tất cả các bộ vi xử lý đều có giới hạn về mặt vật lý, dẫn đến độ phân giải mẫu và khung hình không đủ. Điều này dẫn đến hiện tượng răng cưa khi chơi các video game.

Các máy chơi game console là mục tiêu hướng đến của loại cáp HDMI mới này. Mặc dù các game thủ PC cũng có thể nhận được những lợi ích nhỏ từ phụ kiện này nhưng chúng ta phải lưu ý rằng hầu hết các tựa game đều có các kỹ thuật chống răng cưa khá tốt. Ngoài ra, tiết kiệm tiền chi cho cáp HDMI đắt tiền và sử dụng nó cho các thành phần mạnh mẽ hơn sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất đáng kể cho hệ thống chơi game của mình.

Đối với các game thủ console, họ có thể mua phiên bản 0,91 mét của cáp HDMI Gaming với giá 119 USD và 139 USD cho phiên bản 1,8 mét.

Ngoài ra còn có một số loại cáp chuyển đổi HDMI có thể giúp ích rất nhiều trong việc kết nối máy tính latop PC như là Cáp chuyển usb Type C sang HDMICáp chuyển usb Type C sang VGA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *