Nơi mua cáp HDMI tại TPHCM

Ngày nay, sử dụng cáp HDMI để truyền tải nội dung từ laptop, đầu Blu-ray, máy chơi game… lên tivi là một nhu cầu được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu một mai sợi cáp HDMI được tặng kèm sản phẩm bị hư, chiều dài sợi cáp không đủ hay nó đã quá cũ để truyền tốt tín hiệu. Vậy lúc này, việc tìm một sợi cáp mới là một nhu cầu cấp bách. Nhưng mua cáp HDMI mới ở đâu không phải ai cũng biết! Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết được những nơi mua cáp HDMI tại TP.HCM.

cáp HDMI tại TPHCM

Mua cáp HDMI ở đâu?

Cáp HDMI cao cấp

Cáp HDMI cao cấp là một trong những cửa hàng mua bán cáp HDMI tại TPHCM, tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cáp HDMI với giá từ 200 cho đến 900 ngàn đồng- tùy thuộc vào chiều dài và chất lượng cáp.

http://www.catthanh.com/cable-hdmi_cap-hdmi_hdmi-cable/

 

Cáp HDMI giá rẻ

Cáp HDMI giá rẻ  từ 100 cho đến hơn 500 ngàn đồng

http://www.catthanh.com/cap-hdmi/

Cáp HDMI Chợ Nhật Tảo

Bên cạnh các cửa hàng đồ điện tử có uy tín và thương hiệu, thì chợ Nhật Tảo cũng là một trong những nơi bạn có thể mua được cáp HDMI, tại đây có hàng loạt cửa hàng phụ kiện điện tử để bạn lựa chọn. Thông thường, giá thành cáp HDMI tại chợ Nhật Tảo có giá từ 50 cho đến hơn 300 ngàn, tùy thuộc vào xuất xứ sản phẩm.

cáp HDMI tại chợ Nhật Tảo

Nên kiểm tra kỹ Cáp HDMI giá rẻ nếu mua tại chợ Nhật Tảo

Tuy nhiên, khi mua cáp HDMI tại chợ Nhật Tảo bạn cũng cần phải chú ý những điều sau.

  • + Nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín được nhiều người biết đến
  • + Nếu được nên đem máy theo để thử cáp hoặc nhờ nhân viên kiểm tra tại cửa hàng trước khi đem về
  • + Kiểm tra thật kỹ chất lượng dây cáp HDMI bên ngoài (xem 2 đầu cáp còn nguyên vẹn không- có bị bụi bám không- dây cáp có bị gấp khúc không…)

Trên đây là những nơi mà bạn có thể tìm mua được cáp HDMI tại TP.HCM, bạn còn biết thêm địa điểm nào tốt nữa không? Để lại ý kiến của mình bên dưới nhé!

2 thoughts on “Nơi mua cáp HDMI tại TPHCM

Comments are closed.