Surface Pro mới lộ diện, không dùng USB-C

Hôm nay, Evan Blass (@evleaks) đã giới thiệu một thiết bị có cái tên đơn giản là Surface Pro, anh không ghi chú gì thêm về model hay số serial. Ngoài việc bo tròn các viền màn hình thì nó cực kì giống với Surface Pro 4, kể cả việc không sử dụng cổng USB-C.

Surface Pro mới lộ diện, không dùng USB-C

Theo Engadget, Thiết bị này sẽ được giới thiệu tại sự kiện Surface của Microsoft diễn ra ở Shanghai vào ngày 23/05 sắp tới. Nó có thể sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake, cải thiện hiệu năng, thời lượng pin và khả năng giải mã video 4K. Bút và bàn phím cũng có thêm nhiều tùy chọn màu mới, nhưng nó có thể sẽ rất giống với thiết bị tiền nhiệm.

Surface Pro mới lộ diện, không dùng USB-C

Microsoft có thể phủ nhận hết các thông tin này, tuy nhiên, Blass cho rằng, hãng cũng sẽ giới thiệu thêm một chiếc Surface Book mới. Theo một nguồn tin khác, Microsoft vẫn đang phát triển chiếc Surface Book dạng vỏ sò không thể tháo màn hình cùng một phiên bản có thể tách rời màn hình.

Cổng sạc và kết nối cho chiếc Surface Book  là cổng USB Type C do đó rất cần các thiết bị chuyển đổi để có thể chuyển đổi sang các chuẩn dữ liệu khác như là cáp chuyển USB Type C sang HDMIUSB Type C sang VGA

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2163296/surface-pro-moi-lo-dien-khong-dung-usb-c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *